dinh vi so dien thoai

Phần mềm định vị số điện thoại

Các ứng dụng định vị số điện thoại di động

Có lẽ hiện nay, bạn đã không còn quá xa lạ với các ứng dụng dịch vụ định vị điện thoại di động. Khi công nghệ, khoa học ngày càng phát triển thì nhu cầu xác định vị trí, chống trộm cho chiếc smartphone thân yêu ngày càng cao. Nắm đắt được xu hướng đó, rất nhiều các công ty phần mềm lớn trên thế giới đã thay nhau cho ra mắt hàng loạt các ứng dụng giúp định vị điện thoại di động. Điều này đã tạo nên một cuộc chạy đua mới trên thị trường ứng dụng thiết bị số.

BKAV – ứng dụng định vị số điện thoại trên Android

BKAV – một cái tên khá quen thuộc đối với người dùng máy tính bảng và điện thoại di động. Được biết đến như là một phần mềm diệt virut hàng đầu, BKAV được khá nhiều người dùng ưa thích sử dụng.

dinh vi so dien thoai

Tuy nhiên, nhiều người sử dụng lại không biết đến một tính năng ưu việt khác của ứng dụng này – tính năng định vị số điện thoại di động của người khác. Được tích hoạt dựa trên tính năng chống trộm, BKAV cho phép bạn xác định được vị trí chiếc điện thoại của mình khi không may bị mất.

Sau đây, hãy cùng với công ty thám tử uy tín tìm hiểu các bước kích hoạt và cách tìm vị trí điện thoại Android thông qua ứng dụng BKAV nhé.

– Bước 1: Tải ứng dụng BKAV trên cửa hàng của bạn

– Bước 2: Mỏ ứng dụng, trên giao diện chính của chương trình bạn nhấn chọn tính năng “Chống trộm”.

– Bước 3: Đăng nhập. vào ứng dụng

– Bước 4: Bạn hãy tích chọn “Tìm vị trí điện thoại khi nhận được tin nhắn ra lệnh” .

– Bước 5: Dùng một số điện thoại khác gửi tin nhắn đến số máy bị mất với cú pháp “TOADO Mật_khẩu_của_bạn”. Sau đó bạn sẽ nhận được tọa độ của chiếc điện thoại bị mất.

– Bước 6: Truy cập vào: http://www.mobile.bkav.com.vn/, đăng nhập vào bằng số điện thoại và mật khẩu của bạn. Sau đó copy tọa độ vào, và bạn sẽ biết được vị trí chính xác của chiếc điện thoại bị mất của mình.

Cydia – ứng dụng dịch vụ định vị số điện thoại Iphone

Cydia là ứng dụng cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại được dùng phổ biến trên các dòng máy Iphone. Ứng dụng này rất dễ cài đặt, chỉ sau 3 đến 5 phút là bạn đã có thể chính thức thử nghiệm nó.

Trước hết, để sử dụng Cydia, chiếc Iphone của bạn phải được jaibreak máy. Sau đó thực hiện theo các bước sau để kích hoạt ứng dụng:

Bước 1: Mở ứng dụng Cydia, tìm “OwSpy” và cài đặt nó.

Bước 2: Đăng ký tài khoản sử dụng sau khi cài đặt xong.

Bước 3: Ẩn phần mềm OwSpy bằng cách ấn vào “Hide OwSpy”

Bước 4: Xác nhận cài đặt thành công.

Leave a Reply