dich-vu-tham-tu-tai-hung-yen1

Dịch vụ thám tử hưng yên uy tín và chất lượng

Thám tử một dịch vụ ngày nay đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên cũng chính bởi sự phổ biến ấy đã gây ra không ít khó khăn cho khách hàng khi muốn tìm một văn phòng uy tín và chất lượng. Hiểu được điều đó dịch vụ thám tử tại hưng yên đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

dich-vu-tham-tu-tai-hung-yen1

 1. Quy trình chung khi tiến hành sử dụng dịch vụ thám tử

Thám tử là một trong những ngành nghề mang tính chất đặc thù không có mức phí cố định. Chính vì thế mà chi phí đa phần đều lệ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của từng khách hàng và độ khó của vụ việc.

Để thuận tiện hơn, cũng như tránh mất thời gian giữa khách hàng và văn phòng dịch vụ thám tử, khách hàng nên thảo luận để đưa ra các mức phí phù hợp cho đôi bên bằng cách:

Tiến hành gọi điện đến số công ty dịch vụ thám tử bạn muốn làm việc, để được các nhân viên tại văn phòng tư vấn sơ bộ.

Sau khi đã được tư vấn và thống nhất qua điện thoại, khách hàng và văn phòng dịch vụ thám tử sẽ lên lịch hẹn gặp trực tiếp để lấy thông tin, trao đổi công việc cụ thể.

Tiến hành ký kết hợp đồng đã giao kèo và khách hàng thanh toán trước 50% số tiền của sự việc muốn văn phòng thám tử điều tra.

Các thám thử sẽ tiến hành khảo sát và lên phương án làm việc để đem lại kết quả nhanh chóng, chính xác nhất.

Khách hàng sẽ tiếp nhận các báo cáo và kết quả điều tra của thám tử thông qua điện thoại, email.

Kết thức và thanh toán số tiền còn lại.

2.Tại sao nên chọn dịch vụ thám tử tại hưng yên

Ngày nay dịch vụ thám tử ngày càng nhiều, nhưng vấn để bảo mật thông tin khách hàng, giá cả quá đắt đỏ hay hiệu quả công việc chậm so với thỏa thuận đã khiến không ít khách hàng lo lắng.

Chính vì vậy để nhằm giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng dịch vụ thám tử tại hưng yên đã ra đời và sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi:

Đôi ngũ thám tử của công ty thám tử tại hưng yên là nghững sĩ quan quân đội, các chuyên gia tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cũng như được đào tạo rất bài bản và chuyên sâu.

Có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết những cuộc điều tra khó, ít thông tin.

Thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

Có hợp đồng giao kèo rõ ràng giữa khách hàng và dịch vụ thám tử tại hưng yên để dảm bảo quyền lợi của hai bên.

Có đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc khi có nhu cầu.

Chi phí cho mỗi vụ việc được ấn định giá tương đối, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn so với dịch vụ thám tử ở nơi khác.

Có thể nói dịch vụ thám tử tại hưng yên không chỉ là một nơi uy tín, chất lượng, giải quyết tốt các yêu cầu của khách hàng, mà dịch vụ này còn đem lại nhiều lợi ích hơn cho cuộc sống. Với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn có một quyết định đúng khi muốn lựa chọn cho mình một dịch vụ thám tử.

Leave a Reply